Báo giá

Gửi để nhận Báo giá thiết kế nội thất & Thi công tốt nhất 2018

Gap Build hiện đang áp dụng các chính sách giá thiết kế nội thất hấp dẫn dành cho Quý khách trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất miễn phí cho Quý khách thi công công trình trọn gói tại Gap Build trong năm 2018. Để biết chi tiết chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết dưới đây. Đội ngũ Gap Build sẽ liên hệ tư vấn và báo giá thiết kế nội thất, thi công trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách sẽ được giữ bí mật và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn, báo giá thiết kế nội thất.

Tại Gap Buildchúng tôi tin rằng một công trình hoàn hảo không chỉ mang giá trị thẩm mỹ và tính tiện nghi cao mà còn phải đảm bảo chi phí thiết kế nội thất và thi công hợp lý. Hơn nữa, mỗi công trình đều có đặc điểm riêng biệt. Chính vì vậy,thay vì đưa ra một bảng giá chung nhưng chưa hẳn tối ưu với nhu cầu của Quý khách, chúng tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu mong muốn và những yêu cầu cụ thể trước khi cung cấp bảng báo giá thiết kế nội thất phù hợp. 

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ muốn tham khảo thêm các Dự án tiêu biểu mà Gap Build đã thực hiện.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ Thiết kế – Thi công nội thất tại Gap Build!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GAP BUILD Add: 99E, Cư xá Cửu Long, Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM