Về chúng tôi

"Không gian của bạn, Kiệt tác của chúng tôi"

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định sứ mệnh Gap Build không chỉ là công ty thiết kế nội thất và thi công chuyên nghiệp, mà còn là người bạn đồng hành uy tín cùng Khách hàng kiến tạo không gian sống và làm việc tiện nghi. Với quan niệm “Không gian của bạn, Kiệt tác của chúng tôi”, bằng sự tận tâm và đam mê của mình, chúng tôi không ngừng phấn đấu mang đến những công trình chất lượng, phù hợp khả năng tài chính nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng của mỗi khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi

Kinh nghiệm

Đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm có khả năng nhìn thấy và hình dung ra những vấn đề có thể đã bị Khách hàng bỏ qua, từ đó đưa ra những đề xuất mang tính thực tế cao và các giải pháp phù hợp với từng dự án. Điều này góp phần tạo nên các công trình hài hòa thẩm mỹ, chuẩn xác về mặt kĩ thuật và tối ưu được công năng.

Sáng tạo

Kết tinh tinh hoa kiến trúc khu vực, thế giới và những nỗ lực sáng tạo không ngừng, Gap Build giúp tạo ra các công trình kiến trúc nội thất độc đáo, bền bĩ theo thời gian và thể hiện được phong cách riêng của khách hàng.

Tận tâm

Chúng tôi tin rằng sự tận tâm là yếu tố tạo nên khác biệt giữa Gap Build và các công ty thiết kế nội thất khác. Trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ của Gap Build luôn được chúng tôi chú trọng và không ngừng nâng cao. Trong suốt quá trình thi công và ngay cả khi dự án đã được hoàn thiện, đội ngũ Gap Build luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quy Trình Dịch Vụ

Tiếp nhận
thông tin

Lên Concept & Báo giá

Kí kết
hợp đồng

Khảo sát &
Thiết kế

Thi công

Bàn giao &
Bảo hành

CÔNG TY CỔ PHẦN GAP BUILD Add: 99E, Cư xá Cửu Long, Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM